Nhân sâm ở đâu tốt nhất? Mua nhân sâm ở đâu chất lượng?

Nhân sâm được biết đến là một dược phẩm “ thập toàn đại bổ” giá trị cao, kể đến trong đó như giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa bệnh tật. Vì là vị thuốc có giá trị cao nên nhân sâm được trồng ở nhiều vùng đất khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau và đặc tính công dụng riêng. Vậy nhân sâm ở đâu tốt nhất? mua nhân sâm ở đâu chất lượng? bài viết hôm nay sẽ giải đáp đầy đủ nhất nhé!

Nguồn gốc của nhân sâm? Nhân sâm ở đâu tốt nhất?

Nhân sâm còn được gọi với nhiều tên gọi khác như hồng sâm, bạch sâm, sâm tu,.. . Tên khoa học của nhân sâm là Panax Ginseng, là một loại cây thuộc họ thân thảo, củ và rễ dùng để làm thảo dược. Nhân sâm được phát hiện từ hàng ngàn năm trước, lúc này, chúng mọc như một loài cây nguyên thủy ở  các vùng rừng núi ở Đông Á (Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga) và khu vực Tây phương (Mỹ, Canada). Vậy nhân sâm ở đâu tốt nhất?

Nhân sâm ở đâu tốt nhất? Mua nhân sâm ở đâu chất lượng?

Nhân sâm Châu Á được tìm thấy lần đầu cách đây năm ngàn năm ở Trung Quốc. Còn nhân sâm Bắc Mỹ  được người da đỏ phát hiện ở Canada vào năm 1714, tên thường gọi là Canada Ginseng.

Vì xuất xứ từ hai khu vực nên nhân sâm cũng gồm có 2 chi chính là Panax Quinquefolius ( nhân sâm Mỹ, Canada hoặc Tây phương) và Panax Ginseng CA Meyer (nhân sâm châu Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên). Cả 2 loại nhân sâm này đều có đặc điểm di truyền giống nhau (chi Panax thuộc họ Araliaceae), tuy nhiên do điều kiện khí hậu, môi trường sống khác nhau nên lợi thế về công dụng của chúng cũng khác nhau. Nhân sâm Canada có lợi thế về công dụng làm dịu tinh thần, chống trầm cảm. Ngược lại, nhân sâm Hàn Quốc có lợi thế trong việc làm tăng động lực và kích thích tinh thần. Cũng chính vì những lợi ích này của nhân sâm nên câu hỏi nhân sâm ở đâu tốt nhất luôn được đặt lên bàn cân. 

Nhân sâm ở đâu tốt nhất? Mua nhân sâm ở đâu chất lượng?

Theo các nghiên cứu về nhân sâm cho thấy cả nhân sâm Canada và nhân sâm Châu Á đều chứa Ginsenosides. Tuy nhiên, số lượng Ginsenosides của nhân sâm Canada có nhiều hơn nhân sâm Châu Á 9 loại. 

Nhân sâm ở đâu tốt nhất? Qua phân tích trên đây đã cho thấy cả 2 loại nhân sâm Châu Á và Bắc Mỹ đều rất tốt cho cơ thể với hàm lượng Ginsenosides cao. Giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Nhân sâm Canada – Trả lời cho câu hỏi Nhân sâm ở đâu tốt nhất

Nhân sâm ở đâu tốt nhất? Một trong những ngành nghề lâu đời nhất tại đất nước Canada chính là nghề trồng trọt và tinh chế sâm với niên đại 300 năm. Với không khí sạch, nguồn nước ngọt và thổ nhưỡng Tây Nam Ontario lý tưởng đã giúp Canada trở thành nguồn cung cấp nhân sâm Canada lớn, chất lượng và ổn định nhất nhì thế giới.

Sâm Canada có vị ngọt, ít đắng, hương thơm thảo mộc tự nhiên, mang lại cảm giác dịu và mát cho người sử dụng. Những đặc tính này đã giúp cho sâm Canada có tác dụng giải nhiệt cực kỳ tốt, làm dịu tinh thần hơn rất nhiều so với sâm panax. Sâm Canada còn có tác dụng lưu thông khí huyết, tăng khả năng tập trung, trí nhớ và sức bền thể chất. Đặc biệt, Ginsenoside trong sâm Canada có thể đạt trung bình 9,56%, cao hơn các loại nhân sâm khác. Chính vì thế mà sâm Canada được sử dụng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới và nó giúp bạn trả lời được câu hỏi nhân sâm ở đâu tốt nhất. 

Nhân sâm ở đâu tốt nhất? Mua nhân sâm ở đâu chất lượng?

Xem thêm: Bảo quản nhân sâm tươi như thế nào cho đúng cách

Nhân Sâm Canada 139 – Một địa chỉ đáng tin cậy

Canada 139 Vita là một thương hiệu nhân sâm nổi tiếng tại khu vực Bắc Mỹ với những sản phẩm nhân sâm và chế phẩm từ nhân sâm vùng Ontario – Canada. Những sản phẩm được tạo ra tại đây đều được kiểm định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn toàn cầu và đảm bảo chất lượng.

Trên cơ sở những giá trị sản phẩm được Canada 139 Vita tạo nên, Việt Nam cũng là một thị trường được Canada 139 Vita ưu ái ủy quyền chỉ định, phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng Việt và cộng đồng anh em trong khu vực, Nhân Sâm Canada 139 sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi “nhân sâm ở đâu tốt nhất”, “mua nhân sâm canada ở đâu chất lượng?”. Nhân Sâm Canada 139 luôn cam kết mang đến cho người dùng loại nhân sâm tốt có chất lượng tốt nhất với chính sách dịch vụ tốt nhất nhằm tăng cường sức khỏe cho mọi người. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nhân sâm vào tốt nhất thì hãy liên hệ đẻ được giải đáp cũng như tư vấn nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@nhansamcanada139.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *