VỀ CHÚNG TÔI

Nhân Sâm Canada 139 là đại diện ủy quyền do Canada 139 Vita (Canada) chỉ định, phân phối các dòng sản phẩm nhân sâm và tinh chế từ nhân sâm vùng Ontario- Canada tại thị trường Việt Nam và các nước khu vực châu á. Nhân Sâm Canada 139 cam kết mang đến cho người dùng loại nhân sâm tốt có chất lượng tốt nhất, nhằm phục vụ nhu cầu tăng cường sức khỏe cho mọi người.

Trang trại ở Ontario, Canada

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trồng nhân sâm, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều thời gian để hoàn thiện nghệ thuật sản xuất những củ nhân sâm thượng hạng. Mỗi năm chúng tôi thu hoạch thành công hơn 250 nghìn pound củ nhân sâm tươi từ 500 mẫu đất. Chúng tôi cùng với hầu hết các trang trại ở Bắc Mỹ thu hoạch vào khoảng tháng 11, nhưng có thể thay đổi tùy theo thời tiết. 35 nhân viên của chúng tôi mất khoảng ba tuần để thu hoạch tất cả nhân sâm của chúng tôi và rửa chúng.

Do nhân sâm chỉ có thể được trồng trên cùng một loại đất một lần, nên mỗi năm chúng tôi đều có thêm đất mới để liên tục đáp ứng nhu cầu. Quá trình trồng trọt mất 4-5 năm vì chúng tôi cung cấp cả hai loại nhân sâm.

Nhân sâm trồng ở Canada được quốc tế biết đến là nơi có hàm lượng ginsenoside cao nhất. Các quy định và hướng dẫn nghiêm ngặt mà trang trại của chúng tôi tuân thủ để đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu về đảm bảo chất lượng.

Nhân Sâm Canada 139 tự hào là thành viên của Hiệp hội những người trồng nhân sâm Ontario. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được hỗ trợ bởi chất lượng rõ ràng mà còn được những người khác công nhận.

Hình ảnh trang trại trồng sâm

Sâm Canada

Sâm Canada