So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Loại nào tốt hơn

So sánh Sam Canada và sâm ngọc linh giúp biết được bạn nên sử dụng sản phẩm sâm nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau để biết rõ những điểm khác nhau đó. Cùng Nhân Sâm Canada 139 tìm hiểu qua bài viết này nhé!

So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Về vẻ bề ngoài

Việc đầu khiên khi nhìn vào chính là vẻ bề ngoài. Đây cũng là yếu tố cơ bản để so sánh sâm canada và sâm ngọc linh.

Sâm ngọc linh có phần đầu nhỏ và mềm, rễ sâm hầu hết mọc từ thân sâm, mùi thơm nhẹ, thân sâm màu trắng và xốp.

So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Loại nào tốt hơn

So sánh sâm Canada và sâm Ngọc Linh – Hàm lượng Saponin

Saponin là chất chính chứa trong tất cả các loại nhân sâm, Saponin cũng là thành phần quyết định chất lượng sâm. Theo nghiên cứu thì rễ nhân sâm có tính kháng khuẩn, kháng ung thư, axit béo… Trong đó có 26 saponin cấu trúc mới, tổng hàm lượng 10,82%, đặc biệt là thành phần saponin MR2 chiếm hơn 50% hàm lượng saponin toàn phần. So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Chức năng

Cả sâm Ngọc Linh Việt Nam và nhân sâm Canada đều có tác dụng bổ sung, tăng lực, phục hồi suy giảm chức năng giúp cơ thể phục hồi. Ngoài ra còn có các tác dụng chống lão hóa, kháng độc tố, kích thích điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, sâm Canada còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm stress tâm lý – điều mà sâm khác ít có.

  • Hàm lượng ginsenoside trong nhân sâm Canada tại US: 6.67%
  • Hàm lượng ginsenoside trong nhân sâm Canada tại Ontario Canada: 9.56%
  • Hàm lượng ginsenoside trong nhân sâm Canada tại Jilin Chiana: 5.0%
  • Hàm lượng ginsenoside trong nhân sâm Canada tại Wendeng Shandong China: 5.39%

Cả hai loại sâm bất kể loại nào đều có chức cải thiện tình trạng đau ốm bệnh tật, tăng cường sức để kháng, bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật… Loại sâm có lượng saponin vừa đủ sẽ giúp cơ thể hấp thu dễ hơn, cải thiện tình trạng sức khoẻ hiện tại hoặc có thể duy trì sức khỏe trong tương lai. Không ai có thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời mà sâm mang lại

Đặc biệt với bệnh ung thư, sâm Canada sẽ làm hạn chế khối u phát triển và ngăn ngừa ung thư. Với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối thì sâm Canada làm giảm đau đớn, giúp người bệnh ăn ngủ ngon hơn, kéo dài sự sống. Sâm Canada có thể sử dụng kết hợp với thuốc kháng sinh mang đến hiệu quả chữa bệnh rất đáng kể. 

So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Loại nào tốt hơn

Xem thêm: Làm sao để phân biệt nhân sâm và hồng sâm

So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Công dụng bất ngờ của sâm Canada

Nhân sâm Canada được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hằng ngày từ ăn cho tới uống. Nhân sân có thể làm được những món ăn ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt có thể chế biến các món ăn cho người lớn để bồi bổ. So sánh sâm Canada và sâm Ngọc linh thì đều có công dụng tẩm bổ. Tùy theo nhu cầu sẽ chọn những loại sâm khác nhau.

So sánh sâm Canada và sâm ngọc linh – Loại nào tốt hơn

Từ bao đời này nhân sâm được coi là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và quý. Những lợi ích mà sâm mang lại không thể phủ nhận. Đặc biệt là khả năng mang lại năng lượng và sức khỏe. Ngoài ra còn có thể làm quà tặng. Thật tuyệt vời phải không nào?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@nhansamcanada139.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *