Ở đâu bán nhân sâm canada cao cấp đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất?

Không phải ngẫu nhiên mà loại nhân sâm nguồn gốc từ Bắc Mỹ lại được gắn lên mình những cái tên mỹ miều như nhân sâm canada cao cấp. Điều này xuất phát từ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cùng với độ quý hiếm của những chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được.

Nguồn gốc của những củ nhân sâm Canada

Nhân sâm Bắc Mỹ hay còn được gọi là nhân sâm Canada được thổ dân da đỏ phát hiện tại các khu rừng rậm ở Canada vào những năm 1714. Tên thường gọi của chúng là Canada Ginseng và được người bản địa dùng như một loại thảo dược đại bổ nhằm nâng cao sức khỏe và tăng cường sinh lực. Cũng có thể chia nhân sâm Bắc Mỹ ra làm một số loại như là nhân sâm Canada, nhân sâm Hoa Kỳ. Tuy nhiên, loại sâm được tìm thấy và trồng tại các cánh rừng tự nhiên tại Ontario Canada mang đến chất lượng cao cấp và hảo hạng nhất. Chính vì vậy những củ sâm xuất phát từ địa phương này thường được gọi là nhân sâm canada cao cấp.

Ở đâu bán nhân sâm canada cao cấp đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất?

Công Dụng phổ biến nhất của Nhân Sâm canada

Nhân sâm Canada đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị một số bệnh. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để hạ lượng đường trong máu cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường type 2, hỗ trợ sự phục hồi của tế bào thích hợp cho những người xạ trị ung thư hoặc dùng phổ biến như một loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe.

Bên cạnh đó, loại nhân sâm Canada cao cấp này được sử dụng để giúp hồi phục tinh thần, tăng cường tâm trạng và cải thiện hệ thống miễn dịch. Quý khách hàng có thể thấy rằng các bác sĩ thường sử dụng loại thảo dược đại bổ này để tăng cường hệ thống miễn dịch của họ khi làm việc xung quanh bệnh nhân bị bệnh.

Ở đâu bán nhân sâm canada cao cấp đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất?

Cách nhận biết nhân sâm Canada cao cấp với chất lượng tốt

Nhân sâm Canada cao cấp có những đặc điểm như sau: màu nâu ánh vàng, sờ vào sẽ cảm nhận được vẻ rắn chắc, hình trụ tròn, vỏ có các đường vân vòng ngang lồi lên, nhiều vết sần ngang dọc, trên đầu có vành củ rõ rệt. Khi cắt nhân sâm có thể thấy ruột sâm có màu trắng ngà, hơi bột. Sâm có tính hàn nên vị hăng và hơi đắng, tuy nhiên hậu lại ngọt và có mùi thơm mát đặc trưng. Do điều kiện thổ nhưỡng khác biệt nên giống sâm Canada được trồng tại vùng trồng sâm nổi tiếng Ontario sẽ có chất lượng tốt hơn so với khi trồng ở các vùng khác. Ví dụ, hiện giống sâm Canada cũng đã được nhân giống và trồng nhiều ở các vùng khí hậu tương đồng tại Trung Quốc nhưng sản phẩm có hình dáng khác hẳn,chất lượng thấp hơn.

Ở đâu bán nhân sâm canada cao cấp đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất?

Xem thêm: Nhân sâm Canada giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Nhân Sâm Canada 139 – Địa chỉ cung cấp nhân sâm canada cao cấp, chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảo dược đại bổ nói riêng và nhân sâm Canada cao cấp nói chung. Nhân Sâm Canada 139 luôn mang đến cho quý khách hàng những củ sâm Canada chính gốc, chất lượng vượt trội được canh tác và thu hoạch tại vùng trồng sâm nổi tiếng nhất là Ontario, Canada. Chính vì vậy, khi mua hàng tại đơn vị của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại, góp phần to lớn vào việc duy trì sức khỏe và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho một cuộc sống tốt hơn của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@nhansamcanada139.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *