Nơi bán nhân sâm uy tín tại TP.HCM

Nơi bán nhân sâm uy tín là điều khiến nhiều người đang phân vân. Từ xưa đến nay, nhân sâm được xem như một loại thần dược, có thể chữa được bách bệnh. Ngoài ra thì nhân sâm còn được dùng để chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ và bồi bổ cho sức khỏe con người. Đây cũng là một trong các sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong mọi gia đình và cũng là những món quà khá sang trọng để dành tặng nhau.

Vì sao nên chọn Nhân Sâm Canada 139 – Nơi bán nhân sâm uy tín và chất lượng 

Nhân Sâm Canada 139 hân hạnh được đại diện ủy quyền từ Canada 139 Vita tại Canada chỉ định. Chuyên bán về các dòng sản phẩm về nhân sâm và tinh chế từ nhân sâm ở vùng Ontario – Canada tại thị trường các nước khu vực Châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Chúng tôi khẳng định rằng, tại đây sẽ là nơi bán nhân sâm uy tín nhất. Nhân Sâm Canada 139 luôn cố gắng đem đến cho bạn những loại nhân sâm tốt và chất lượng nhất, nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng.

Nơi bán nhân sâm uy tín tại TP.HCM

Giới thiệu về trang trại Ontario, Canada – Nơi bán nhân sâm uy tín 

Với đội ngũ nhân viên có hơn 35 năm kinh nghiệm trồng trọt và tìm hiểu về nhân sâm vì thế chúng tôi tự tin khẳng định rằng đây là nơi bán nhân sâm uy tín vì mỗi một sản phẩm nhân sâm đến tay khách hàng đều được chọn lọc kỹ càng từ những củ nhân sâm thượng hạng. Doanh trại chúng tôi, mỗi năm thu hoạch lên đến hơn 250 nghìn pound củ nhân sâm từ 500 mẫu đất tại Canada. Mỗi vụ mùa thu hoạch vào tháng 11, sẽ có thay đổi nếu thời tiết xấu. Nhân viên mất khoảng 3 tuần để có thể thu hoạch hết tất cả nhân sâm.

Mỗi năm chúng tôi phải cố gắng mở rộng thêm những mảnh đất để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Như các bạn cũng đã biết, mảnh đất tại Canada rất dồi giàu ginsenoside rất tốt cho nhân sâm. Ngoài ra, tại đây có những quy định rất cao dành cho những doanh trại mà buộc phải tuân thủ theo. Vì thế, chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng sẽ đáp ứng đủ có tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng.

Nơi bán nhân sâm uy tín tại TP.HCM

Xem thêm: Nhân sâm có bao nhiêu loại phổ biến nhất hiện nay?

Về cơ chế biến nhân sâm

Nơi bán nhân sâm uy tín – Sau khi thu hoạch nhân sâm chúng tôi sẽ mang đi rửa sạch và tiến hành phân loại. Nhân sâm tươi thì sẽ được chúng tôi để trong máy sấy công nghiệp trong 2 tuần. Nhân sâm tươi thì sẽ được bảo quản trong tủ mát.

Sau khi nhân sâm khô, sẽ được vận chuyển đến các cơ sở chế biến của những đối tác của công ty nhằm tạo ra những sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng. Suốt quá trình chế biến luôn được chúng tôi kiểm tra nghiệm ngặc nhằm xác nhận rằng chất lượng của từng sản phẩm luôn ở mức độ ổn định nhất.

Nơi bán nhân sâm uy tín tại TP.HCM

Chúng tôi luôn tự hào khẳng định Nhân Sâm Canada 139 là nơi bán nhân sâm uy tín và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được biết đến bởi chất lượng mà còn được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và tin dùng. Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Nhân Sâm Canada 139 để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn những sản phẩm nhân sâm Canada và những dòng sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của mình nhé! Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@nhansamcanada139.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *