Mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM

Mua sâm khô ở đâu? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Sức khỏe hiện nay luôn là yếu tố được mọi người quan tâm nhất, nhân sâm là một trong những thứ được người tiêu dùng tin tưởng về độ cải thiện sức khỏe cao. Tuy vậy để có được nơi mua nhân sâm khô uy tín, bạn phải tìm hiểu cũng như tham khảo để tránh bị mua phải hàng giả.  

Nhân sâm khô là gì? 

Để trả lời cho câu hỏi mua sâm khô ở đâu thì chúng ta cùng tìm hiểu sâm khô là gì. Sâm khô là nhân sâm tươi được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó đem đi chế biến theo phương pháp quy trình nghiêm ngặt. Tiếp đó mang phơi sấy trong môi trường hoàn toàn tự nhiên để nhận được nhân sâm khô , mà vẫn không làm mất các tác dụng đặc trưng có trong nhân sâm.

Ngược lại sâm khô còn làm tăng thêm các thành phần và dược tính vốn có của nhân sâm để có nhiều công dụng hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, sâm khô khi chế biến lại còn phù hợp cho nhiều đối tượng hơn nên được người tiêu dùng quan tâm và yêu thích .

Sâm khô có nhiều dạng khác nhau như hồng sâm củ khô và bạch sâm ở dạng khô. Dù là những dạng nào thì các sản phẩm sâm khô vẫn không bị mất đi những công dụng đặc trưng vốn có của nhân sâm. Nhiều người băn khoăn nên mua sâm khô ở đâu và nên chọn sâm khô hay sâm tươi. Có thể nói nhân sâm có rất nhiều công dụng cùng lợi ích tốt đối với sức khỏe của chúng ta vì vậy sử dụng nhân sâm là một điều rất tốt để hoàn thiện và yên tâm hơn khi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và người thân. Nếu các bạn mua nhân sâm với mục đích sử dụng lâu dài có thể chọn sâm khô. Vì sâm khô có khả năng bảo quản trong thời gian rất lâu, thậm chí có thời gian lên tới 10 năm. Còn nếu mua sâm tươi thì phải có kế hoạch để sử dụng lập tức vì nhân sâm tươi không thể bảo quản được lâu. Hồng sâm củ khô thường được đóng trong hộp sắt hoặc hộp thiếc rất cẩn thận , mẫu mã vô cùng sang trọng bắt mắt nên rất hay dùng để tặng quà biếu cho mọi người.

Mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM

Xem thêm: Ăn sâm khô có tác dụng gì và cách để chế biến cùng sâm khô

Công dụng của sâm khô với sức khỏe như thế nào?

Bên cạnh việc mua sâm khô ở đâu uy tín thì công dụng cũng là điều được nhiều người quan tâm. Sâm khô sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Sâm khô có công dụng  tăng cường sức khỏe , phòng chống hỗ trợ nhiều căn bệnh nan ý như tim mạch ,tiểu đường , huyết áp , gan thận… đặc biệt là ung thư. Sử dụng sâm khô còn giúp gia tăng tập trung hệ thần kinh làm cải thiện khả năng ghi nhớ , phân tích ,tư duy chống Stress giúp hiệu quả trong công việc được nâng cao hơn rất nhiều . Sử dụng sâm khô thường xuyên và đều đặn còn giúp chống lão hóa giúp duy trì thanh xuân.

Nhân sâm khô được bảo quản như thế nào cho tốt? 

Trước khi chọn được mua sâm khô ở đâu thì bạn còn cần nắm được cách bảo quản. Vì nhân sâm khô được sản xuất với kỹ thuật chưng hấp cách thủy sâm tươi rồi đem ép khô nên đối với sản phẩm nhân sâm khô chưa mở hộp, bạn có thể bảo quản trong thời gian lên tới 10 năm.

Đối với sản phẩm hồng sâm khô đang sử dụng thì cần tránh để ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Cách bảo quản sâm khô trong tủ mát là tốt nhất, còn nếu muốn đảm bảo lâu hơn bạn có thể để trên ngăn đông.

Mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM

Mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng? 

Mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM? Nếu bạn chưa biết mua sâm khô ở đâu uy tín thì hãy ghé lại Nhân sâm Canada 139. Những củ nhân sâm tươi tại Nhân Sâm Canada 136 sau khi được thu hoạch sẽ được rửa sạch và phân loại trên dây chuyền đảm bảo chất lượng. Hầu hết nhân sâm sẽ được làm khô ngay lập tức trong máy sấy công nghiệp của chúng tôi trong khoảng 2 tuần, trong khi nhân sâm tươi đặt trước được lưu trữ trong tủ mát.

Rễ khô sau đó sẽ chuyển đến các cơ sở hợp tác để xử lý thêm nhằm tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể cho khách hàng. Trong toàn bộ quá trình này, các sản phẩm nhân sâm liên tục được kiểm tra kỹ lưỡng để xác nhận rằng chất lượng luôn ổn định. Trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn được câu hỏi mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng. 

Mua sâm khô ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM

Nếu còn băn khoăn nên mua sâm khô ở đâu thì tại Nhân Sâm Canada 139 luôn cam kết mang đến cho người dùng loại nhân sâm khô tốt có chất lượng tốt nhất, nhằm phục vụ cho khách hàng nhu cầu tăng cường sức khỏe.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@nhansamcanada139.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *