Giá nhân Sâm Canada trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá nhân Sâm Canada chắc hẳn là thắc mắc của tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng. Để mua được sản phẩm sâm với giá tốt, cần lựa chọn mua ở những đơn vị có danh tiếng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhân Sâm Canada có chất lượng tốt nhất khi được nhập khẩu trực tiếp từ những vùng chuyên canh trồng sâm tại Canada như Ontario. Chính vì vậy giá nhân Sâm Canada thường tương đối cao và cũng không hề dễ mua. Vậy giá nhân sâm canada là bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào cung cấp nhân sâm canada uy tín, chất lượng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi ở trên.

Tham khảo giá nhân Sâm Canada trên thị trường hiện nay

Với danh hiệu là một trong 4 loại sâm tốt nhất trên thế giới bên cạnh sâm Cao ly, sâm Trung Quốc và sâm Ngọc Linh thì nhân sâm Canada hay còn gọi là sâm Bắc Mỹ có giá thành không hề rẻ. Đặc biệt là những củ sâm xuất xứ từ những vùng trồng sâm thượng hạng có chứng nhận của những đơn vị uy tín trong ngành. Hiện tại trên thị trường Việt Nam, 1kg nhân sâm canada có giá thành giao động trong khoảng từ 2,5 triệu lên đến 8 triệu đồng trên kg tùy thuộc vào kích thước của củ.

Tham khảo giá nhân Sâm Canada trên thị trường hiện nay

Giá nhân sâm Canada có sự biến động không ngừng phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng, thời điểm trong năm và năng suất thu hoạch của vùng trồng. Vì là sản phẩm có giá thành cao như vậy nên nhân Sâm Canada không tránh khỏi bị làm giả, làm nhái từ các loại củ rễ không phải là nhân sâm hoặc nhân sâm kém chất lượng hơn. Những loại sản phẩm như vậy được tuồn trực tiếp vào thị trường và được rao bán với mức giá thành hấp dẫn, gây rối loạn thông tin cho người tiêu dùng. Nếu không tỉnh táo sẽ dẫn đến mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây tiền mất tật mang.

Tham khảo giá nhân Sâm Canada

Mua nhân sâm Canada ở đâu chất lượng, đáng tin cậy?

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng đã nắm được cơ bản giá nhân Sâm Canada là bao nhiêu. Qua đó, có căn cứ để lựa chọn và sàng lọc cho mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Để tránh việc mua phải hàng giảm, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên chú ý mua sâm từ những đơn vị uy tín, có danh tiếng và sản phẩm đã được chứng nhận của bộ y tế. Ngoài ra, không nên tùy ý mua sâm của những đơn vị cá nhân, những website bán hàng chứa nhiều thông tin mập mờ, không nêu rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh ảnh hưởng sức khỏe và tổn hao chi phí.

Tham khảo giá nhân Sâm Canada - có đắt như lời đồn

Một trong những đơn vị cung cấp nhân sâm Canada được sự đánh giá cao của những khách hàng đã và đang sử dụng là Nhân Sâm Canada 139, chúng tôi là thương hiệu độc quyền đại diện cho công ty Canada 139 Vita (Canada) cung cấp những sản phẩm sâm canada chính gốc, chất lượng vượt trội được thu hoạch từ vùng trồng sâm nổi tiếng Ontario. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết giá nhân sâm Canada một cách rõ ràng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu và giấy chứng nhận chất lượng từ bộ y tế, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, Nhân Sâm Canada 139 còn cung cấp các sản phẩm được bào chế từ nhân sâm canada, giúp quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng làm dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng của bản thân.

>> Tìm hiểu công dụng và địa chỉ cung cấp sâm Canada đáng tin cậy

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@nhansamcanada139.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *